Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập

Phấn hoa ong

Mã sản phẩm: PH
Giá bán
150.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Công dụng tuyệt vời của phấn hoa

1. Thành phần của phấn hoa.

Do phần hoa có thể được tổng hợp từ một loại hay nhiều loại hoa khác nhau cộng với sư khác nhau về khí hậu và địa lý lên thành phần của chúng rất phực tạp. Tuy nhiên về cơ bản thì phấn hoa  có chứa khoảng 20-25% protein, 12-20% nước, khoảng 13%acid amin, 25- 50% carbon hydrat, 2-20% lipit (chất béo) và chứa nhiều vitamin như: A, B1, B2, E.. và các loại chấ khoáng như Ca, P, Mg, Fe, Zn...Ngoài ra chúng còn chứa nhiều loạ men sinh học tốt cho cơ thể.
 

2. Công dụng của phấn hoa với sức khoẻ.

Từ xa xưa phấn hoa đã đực sử dụng như một thực phẩm để bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sinh lực, giữ được sự dẻo dai và minh mẫn. Không những thế mà có những bài viết kể về việc nữ hoàn đế duy nhất của trung quốc- Võ Tắc Thiên sử dụng phần hoa và bà luôn giữ được sự trẻ trung, với sức khoẻ dẻo dai và sự minh mẫn của mình với tuổi thọ lên tới 83 tuổi và trải qua 3 đời vua.
 
công dụng của phấn hoa
 
Những rẫy cà phê bạt ngàn với hoa trắng
 
Một số người cũng thường xuyên sử dụng phấn hoa để bồi bổ cơ thể và nâng cao sức khoẻ, theo một số tài liệu thì phấn hoa có thể đẩy lùi được bệnh tật và giúp những người bị trọng thương hay u ác tính duy trì được sự sống.
 
Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy phấn hoa giúp tăng cường miễn dịch và khả năng chống đỡ bệnh tật và kích thích quá trình tổng hợp protid trong cơ thể, ngoài ra còn làm giảm lượng cholesterol trong huyết thanh máu và điều hòa các chức năng của hệ thần kinh, giúp bảo vệ gan.
 
Các bác sỹ thường khuyên bệnh nhân của mìn sử dụng phấn hoa bởi nó có tác dụng làm ổn định đường tiêu hóa khi bạn bj mắc các chứng bệnh về đường ruột hay bị rối loạn tiêu hoá. Ngoài ra, phấn hoa còn công dụng trong việc làm cho da dẻ mịn màng. Trong đông y thì phấn hoa được coi như một loại "thuốc" quý giúp điều trị các chứng bệnh mất ngủ, suy nhược cơ thể, liệt dương, xuất tinh sớm...
 
 
công dụng của phấn hoa
 
Cách lấy phấn hoa
 
Hiện nay trên thị trường có bán các dược phẩm có chứa phấn hoa và đa số đều có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ như.
 
- Bồi dưỡng cơ thể, giúp nâng cao tình trạng thể chất và tăng cường sinh lực, trí lực cho cả người lao động chân tay hay suy nghĩ về đầu óc.
 
- Phấn hoa  giúp chữa biếng ăn, gầy yếu hay suy nhược cơ thể hay các biểu hiện do thiếu protid ở người nghiện rượu.
 
- Giúp tăng cường miễn dịch ở bệnh nhân ung thư đã được điều trị bằng phẫu thuật hay xạ trị, hóa trị liệu. Ngoài ra phần hoa còn tăng lượng bạch cầu, tiểu cầu... giúp tăng cường CD4, CD8 và đưa tỷ lệ CD4/CD8 trở lại giá trị bình thường. Phấn hoa giúp tăng cường sức đề kháng và kéo dài thời gian sống cho những bệnh nhân bị ung thư.
 
Trên đây là tất cả những thông tin về thành phần hay công dụng của phấn hoa đối với sức khoẻ con người. Lợi ích của nó là không thể phủ nhận và việc bạn lựa chọn dùng nó hay không là do nhu cầu riêng của từng người. Tuy nhiên, để giữ cơ thể luôn khoẻ mạnh và minh mẫn dưới áp lực cuộc sống và những nguy cơ từ môi trường xung quanh tôi khuyên bạn sử dụng  phần hoa như là một thực phẩm bổ sung cho khẩu phần ăn của bạn.
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều các công ty hay cửa hàng bán phấn hoa, và cũng có nhiều loại phấn hoa cho bạn lựa chọn. Hãy chọn những cửa hàng uy tín với những sản phẩm phấn hoa chất lượng để dùng nhé. Một số phần hoa rừng, phấn hoa cà phê sẽ cực tốt cho bạn đó.

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: