Giới thiệu

Mật Ong Phương Di

Hợp tác xã mật ong Phương Di Ia Grai nuôi ong, khai thác mật ong theo chuẩn Natural.

Là nhà cũng cấp chuyên nghiệp về mật ong, mật ong nguyên chất, mật ong sáp, sáp ong, sữa ong chúa, phấn hoa, chuối sấy mật ong, chanh đào mật ong, viên tinh nghệ mật ong…Chúng tôi ngày càng hoàn thiện mẫu mã, lắng lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện trở thành nhà đang xuats và cũng cấp sản phẩm về mật ong chất lượng hàng đầu việc nắm.

Mật ong vốn là món quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Từ xa xưa, dù ở chỗ cũng vừa, phủ chúa hay  chốn dân gian, mật ong không là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi giá trị dinh dưỡng cao, tác động tốt cho cơ ther.

Thế nhưng khonhưng không phải ai cũng có được Mật tốt, mật thật, mật thiên nhiên

Hợp tác xã mật ong Phương Di ra đời với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa những sản phẩm nguyên chất, đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu bồi bổ sức khoẻ và làm đẹp cho con người.

Với quy trình nuôi ong và kha thác mật theo tiêu chuẩn VietGap, khâu sơ chế đóng gói khép kín tạo nên 1 sản phẩm hoàn chỉnh về mẫu mã và chất lượng, chúng tôi luôn kiểm tra chặc chẽ chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. 

Năm 2019 vừa qua sản phẩm mật ong Phương Di của chúng tôi được đánh giá phân hạng 4 sao OCOP tỉnh Gia Lai.

Mo


Năm phát triển
0 +
Khách hàng
4800 +
Nhân viên
+
Sản phẩm
+
5/5
Được khách hàng yêu mến tại trang tại Mật Ong Phương Di - Gia Lai

Cam kết chất lượng

Mật Ong Phương Di là 100% nguyên chất từ thiên nhiên.

Vì sức khỏe cộng đồng.

Mật Ong Phương Di