Mật ong đa hoa -Mật ong từ núi rừng

Mật ong đa hoa rừng Sê San

Mật ong từ ngàn đời xưa được biết đến là loại “thần dược” mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người, không chỉ bổ dưỡng mà còn đóng vai trò như một bài thuốc thần kì từ thiên nhiên cho sức khỏe và cuộc sống của bạn.
Mật ong đa hoa rừng Sê San Phương Di được luyện bởi những chú ong chăm chỉ ở rừng Sê San gom mật từ nhiều loại mật hoa, lá . kết hợp với những giọt sương sớm long lanh tạo nên cực phẩm mật ong đa hoa đặc sánh, trong, màu hổ phách, mùi thơm dịu, vị ngọt thanh, để lâu không đổi màu. Nhờ đó mật ong đa hoa có dược tính vượt trội hơn so với tất cả các loại mật ong khác.Mật ong được sơ chế bằng hệ thống thiết bị hiện đại, theo quy trình công nghệ khép kín, qua nhiều giai đoạn để tạo nên sản phẩm Mật ong đa hoa Phương Di thơm ngon nổi tiếng.
Mật ong đa hoa Phương Di có hiệu quả khi sử dụng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, có tác dụng tốt chữa viêm họng, hô hấp, ho lao, tim mạch, tiểu đường, viêm khớp, viêm loét dạ dày, đại tràng, suy nhược cơ thể …Tăng cường sức khỏe cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, phụ nữ có thai và sau khi sinh nở, giữ cho thân hình khỏe mạnh.
Mật ong đa hoa Phương Di là món quà thiết thực mà bạn dành tặng cho những người thân yêu.

Shopping Cart
Mật Ong Phương Di