Câu chuyện về gạo Asanh

GẠO A SANH
Nhắc đến Tây Nguyên, người ta hay nghĩ đến một vùng đất hoang sơ, đầy nắng và gió, với những con đường đất đỏ khúc khuỷu, hiểm trở. Nhưng Tây Nguyên còn được ưu ái ban tặng diện tích đất bazan màu mỡ kết hợp khí hậu tương đối thuận lợi. Đây là một lợi thế rất lớn giúp Tây Nguyên tạo nên những loại nông sản mang hương vị đặc trưng và chất lượng khác biệt so với các vùng khác.

Gạo Asanh


Gạo Asanh – Giống lúa J02 là giống lúa có nguồn gốc từ Nhật Bản, sinh trưởng và phát triển phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng trên địa bàn xã Ia Der, giống ít sâu bệnh, chống chịu hạn tốt và cho năng suất cao. Điều đặc biệt, gạo A Sanh khi kết hợp với thổ nhưỡng nơi đây tạo nên hương vị gần giống như giống lúa Krol – giống lúa cạn trồng trên các nương, rẫy của người dân tộc Jrai.
Với cam kết luôn mang đến những hạt gạo có nguồn gốc rõ ràng có chất lượng tốt nhất từ vùng đất Tây Nguyên theo tiêu chí “bốn không”: Không đấu trộn, không chất tẩy trắng, không hóa chất độc hại, không bị giảm chất lượng khi để nguội.
Mỗi loại gạo Asanh đều được trải qua quy trình canh tác trên vùng đất màu mỡ có chọn lọc cùng quá trình sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên nên khi nấu sẽ cho ra các loại cơm thơm ngon, dẻo ngọt và đậm đà. Chính vì vậy, gạo Asanh luôn được khách hàng đánh giá là gạo ngon, an toàn, giá cả hợp lý, khách hàng rất yên tâm và hài lòng khi mua sản phẩm.
Gạo A Sanh là sản phẩm tiêu biểu được Tổ hợp tác NN&DV Ia Dêr – HTX mật ong Phương Di liên kết bao tiêu sản phẩm với người dân, đầu tư liên kết với nông dân trên địa bàn xã và các xã khác trên địa bàn huyện để tổ chức sản phẩm. Trọng tâm của chiến lược này là cùng với nông dân phát triển sản phẩm gạo sạch, đảm bảo sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Ngoài ra gạo A Sanh còn góp phần tăng năng suất sản xuất và thu nhập của người dân.

Shopping Cart
Mật Ong Phương Di