Câu chuyện về Hạt điều Asanh

CÂU CHUYỆN VỀ HẠT ĐIỀU ASANH
Trong tiết trời xuân ấm áp, trên những sườn đồi của vùng Tây Nguyên lại lấp ló những nụ hoa Điều đang bung đọt; Mùi hương của hoa điều thoảng trong gió, cuốn hút ong tìm đến hút mật. Đó là một trong những vườn điều đang được triển khai trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ Organic của Hợp tác xã Mật ong Phương Di Ia Grai. Điểm nổi bật của những vườn điều này là không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học; cành, tán tỉa thông thoáng; cỏ được phát thủ công và ủ làm phân hữu cơ cho cây Điều. Ngoài việc áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt và được hưởng những lợi thế tự nhiên như đất đỏ bazan màu mỡ, khí hậu phù hợp nhất cho sự sinh trưởng phát triển của cây Điều; hạt điều hữu cơ … còn được thu hoạch khi quả và hạt đã rơi xuống đất để đảm bảo độ già, béo ngậy của hạt điều khi chế biến.
Trong các loại hạt, hạt điều nổi bật lên với hàng loạt tác dụng bổ ích như tốt cho tim mạch, cơ bắp, thần kinh, xương, mắt, da và tóc. Hạt điều chứa cả 3 chất dinh dưỡng đa lượng (3 chất chính cung cấp năng lượng cho cơ thể): protein, carbohydrates và chất béo cùng hàng loạt vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa; song lại không chứa cholesterol gây hại, nên có thể bảo vệ cơ thể trước các yếu tố phức tạp từ môi trường và các gốc tự do. Hạt điều hữu cơ của Hợp tác xã Phương Di Ia Grai có kích thước trung bình nhưng hạt rất chắc, đầy hạt và tròn đều. Khi ăn, quý khách sẽ cảm nhận hương vị rất mạnh mẽ, đậm đà, giòn và rất béo hoàn toàn khác xa các hạt điều từ các nơi khác.
Hạt điều hữu cơ của chúng tôi áp dụng quy trình chế biến, đóng gói khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà vẫn giữ được độ giòn, ngon, béo của sản phẩm và luôn giữ được giá trị thương phẩm trong suốt thời gian lưu hành trên thị trường. Với dòng sản phẩm chất lượng dựa trên nền tảng “thực sự thiên nhiên”, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm đáng tin cậy và an toàn nhất.

Mật Ong Phương Di