Tôi đã quên mình từng bị đau dạ dày!

Thật vậy!

Trước đây, do thói quen ăn uống thất thường, thỉnh thoảng lại có bữa nhịn ăn do sợ tăng cân, ăn trái cây thay cơm cho vài bữa ăn ….tôi đã mắc chứng đau dạ dày.

Ai đã từng mắc chứng bệnh này thì sẽ biết cái cảm giác nó khó chịu đến thế nào, và ảnh hưởng đến sức khoẻ thế nào. Khi mắc phải bệnh dạ dày người bạn luôn cảm thấy bị đau âm ỉ, ợ chua trong tình trạng dù no hay đói vân thấy bị đau.

Dùng thuốc tây nhiều đợt chỉ giúp tôi hết cơn đau tạm thời, bẵng đi 1 thời gian ngắn tôi lại thấy cơn đau tái phát, lại tiếp tục 1 túi thuốc.. và cứ thế nhìn thấy thuốc là ớn rồi.

Thế nhưng từ ngày sản xuất viên tinh nghệ mật ong Phương Di tôi thường xuyên dùng nó, một thời gian sau tôi quên hẳng mình từng bị đau dạ dày. Tôi nói đây không phải để pr cho sản phẩm, mà nó là sự thật.

Viên tinh nghệ mật ong Phương Di

Khi bạn sản xuất 1 sản phẩm nào đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải liên tục nếm thử nó, xem thử vị hôm nay thế nào đã chuẩn chưa…và như vậy hầu như ngày nào tôi cũng ăn chúng như một thói quen.

Trong tinh bột nghệ có chứa curcumin có tác dụng chống oxi hoá rất mạnh nên nó có tác dụng giảm đau tiêu viêm và ổn định axit dạ dày. Mật ong có chứa các kháng sinh tự nhiên giúp tăng sức đề kháng hỗ trợ quá trình trao đổi chất . Do đó nghệ kết hợp với mật ong chữa được bệnh đau dạ dày, giảm viêm rất tôt.

Thay vì vài bữa lại dùng thuốc và ngấm chịu những cơn đau âm ỉ làm sức khoẻ suy kiệt, bạn hãy nghe tôi dùng mỗi ngày khoảng 10 viên (khoảng 5k) chỉ sau liệu trình 3 tháng bạn sẽ quên hẳn mình bị đau dạ dày.

Viên nghệ Phương Di được sản xuất với 1 chữ tâm là chỉ từ tinh bột nghệ và mật ong nguyên chất qua máy lăn viên tạo ra viên nghệ mật ong. Bạn đừng lo nó khó dùng, nó ngon như kẹo vậy, đậm vị mật, đến con nít 1 tuổi cũng phải ghiền.

Khi dùng viên nghệ mật ong không những hết đau dạ dày, mà còn giúp bổ máu làm da dẻ bạn ngày càng trở nên hồng hào trắng mịn.