SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MẬT ONG TỰ NHIÊN VÀ MẬT ONG ĐÃ QUA XỬ LÝ CÔNG NGHIỆP

Sự khác biệt giữa mật ong thô và mật ong đã qua chế biến

Mua mật ong trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn và chủng loại. Thông thường ở chợ (cửa hàng) chúng ta mua mật ong là mật ong đã qua chế biến, dạng thanh trùng được đun nóng ở nhiệt độ rất cao để trông hấp dẫn, sạch sẽ. Nhưng do đun nóng ở nhiệt độ cao các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và dược tính của nó trở thành số 0, sẽ không có giá trị chữa bệnh nên không có tác dụng với chúng ta khi sử dụng mật ong làm thuốc.
Mật ong chế biến thường có kết cấu đồng đều, mịn và màu sắc hấp dẫn. Trong khi đó, mật ong nguyên chất có màu nâu vàng, dạng hạt tan chảy ở nhiệt độ ấm hoặc dùng nước ấm.

Hầu hết các nhà sản xuất mật ong trên thị trường đều loại bỏ phấn hoa khỏi mật ong, điều này là do việc loại bỏ phấn ong khiến mật ong trông hấp dẫn, sạch và trong, Trong khi đó Phương Di cung cấp mật ong tự nhiên có phấn ong và các loại khác chất dinh dưỡng mà không cần xử lý hóa học.
Mật ong rừng tự nhiên khi chúng ta bảo quản trong thời gian dài nó sẽ hình thành các tinh thể mật ong mềm một cách tự nhiên trong khi ở mật ong đã qua chế biến do được đun nóng và chế biến nên nó không bao giờ hình thành bất kỳ tinh thể nào.

1:- Mật ong  nguyên chất có đặc tính kháng vi-rút, kháng khuẩn và kháng nấm
2:-Nó cải thiện hệ thống tiêu hóa của chúng ta< /span>6:- Nó kiểm soát mức cholesterol7:- Mật ong  nguyên chất có đặc tính chống ung thư.4:-Nó tăng cường khả năng miễn dịch
3:-Nó có đặc tính chống viêm

Bây giờ rõ ràng là mật ong thô chưa qua chế biến luôn tốt hơn mật ong đã qua chế biến. Bây giờ câu hỏi thứ hai được đặt ra ở đây là

Mật ong rừng tốt hơn hay mật ong thường?

Mật ong tự nhiên được lấy từ ong rừng,  ong rưng khỏe hơn rất nhiều so với ong nhà. Những con ong hoang dã sống sót trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn, chúng to lớn hơn, khỏe hơn và có vẻ ngoài sẫm màu hơn những con ong thuần hóa vốn yếu hơn trước mọi bệnh tật và được hỗ trợ bằng kháng sinh. Đó là lý do tại sao loài ong rừng trong rừng lại tạo ra một trong những loại mật ngon nhất thế giới. Mật ong rừng không chứa thuốc trừ sâu, ô nhiễm và không chứa kháng sinh. Mùi thơm, mùi vị và đặc tính tốt cho sức khỏe của mật ong rừng vượt trội hơn nhiều so với mật ong thông thường.

Người nuôi ong Khai thác ong nhà liên tục bằng mọi cách để sản xuất nhiều mật hơn, điều này gây căng thẳng cho ong nhà do giá trị dược liệu và chất lượng mật ong bị ảnh hưởng đáng kể.

Mật ong rừng được tạo ra bởi những con ong rừng từ mật hoa dại, loại mật này mạnh hơn và kỳ lạ hơn so với các loại hoa được trồng hữu cơ. mật ong hoa dại này làm cho mật ong rừng trở thành một siêu thực phẩm thực sự.

Giỏ hàng
Mật Ong Phương Di